กิจกรรมคณะ

slide1

Display #
Title Author Hits
หลักสูตร EBM คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง เข้าดูงาน บ.แปลนครีเอชั่นส์ จำกัด Written by Wannakorn 3
หลักสูตร ICM และ EBM คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง จัดกิจกรรม learning by Gaming ภารกิจพิชิตมอนสเตอร์ Written by Wannakorn 6
คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง จัดอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติกพร้อมสอบ MTCNA Written by Wannakorn 25
คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ต้อนรับหน่วยวิจัยและนวัตกรรมการบริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น Written by Wannakorn 46
คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ร่วมยินดี ชมรมกันตังเมืองเก่า รับพระราชทานเข็มเกียรติคุณฯ Written by Wannakorn 20
2 นักศึกษา ม.อ.ตรัง เข้ารับทุนการศึกษาจากสมาคมประกันชีวิตไทย คนละ 10,000 บาท Written by Wannakorn 37
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ปรับหลักสูตรพร้อมรับนักศึกษาใหม่ ปี 2564 Written by Wannakorn 53
ม.อ.ตรัง จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2563 ผ่านระบบ Live Facebook Written by Wannakorn 36
กรรมการคณะพาณิชย์ฯ ร่วมแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับแต่งตั้ง เป็น ‘ผู้ช่วยศาสตราจารย์’ Written by Wannakorn 51
คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ปรับรูปแบบนำเสนอผลงาน PSUNC ประจำปี 2563 ผ่านระบบออนไลน์ Written by Wannakorn 106