กิจกรรมคณะ

slide1

Display #
Title Author Hits
2 นักศึกษา ม.อ.ตรัง เข้ารับทุนการศึกษาจากสมาคมประกันชีวิตไทย คนละ 10,000 บาท Written by Wannakorn 1
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ปรับหลักสูตรพร้อมรับนักศึกษาใหม่ ปี 2564 Written by Wannakorn 2
ม.อ.ตรัง จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2563 ผ่านระบบ Live Facebook Written by Wannakorn 11
กรรมการคณะพาณิชย์ฯ ร่วมแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับแต่งตั้ง เป็น ‘ผู้ช่วยศาสตราจารย์’ Written by Wannakorn 19
คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ปรับรูปแบบนำเสนอผลงาน PSUNC ประจำปี 2563 ผ่านระบบออนไลน์ Written by Wannakorn 71
คณบดีคณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ลงพื้นที่เยี่ยมชุมชนบ้านแหลม พร้อมคณะทำงานพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากฯ Written by Wannakorn 65
ม.อ.ตรัง ประชุมสภาวิทยาเขตตรัง ครั้งที่ 28 (1/2563) Written by Wannakorn 49
คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง โชว์การแสดง งานสมโภชและขบวนแห่เจ้าแม่ทับทิม ครบรอบ 133 ปี Written by Wannakorn 66
ม.อ.ตรัง ร่วมโชว์การแสดง-นิทรรศการ Trang Vernadoc ลำภูรามินิ มาราธอน 2020 ครั้งที่ 1 “วิ่งชมเหมือง เล่าเรื่องลำภูรา” Written by Wannakorn 123
2 นศ. สาขาวิชาการประกันภัยฯ ม.อ.ตรัง รับมอบทุนการศึกษา ทุนละ 15,000 บาท จากบริษัทสหประกันภัย จำกัด (มหาชน) Written by Wannakorn 96