กรรมการคณะพาณิชย์ฯ ร่วมแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับแต่งตั้ง เป็น ‘ผู้ช่วยศาสตราจารย์’

วันนี้ (17 มิถุนายน 2563) ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ดร.นิพัฒน์ โพธิ์วิจิตร คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ พร้อมด้วยคณะกรรมการคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ ร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์กิตติศักดิ์ แก้วนิลประเสริฐ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาบริหารธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ และอาจารย์จงกลนี รุ่งเรือง ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ.