ม.อ.ตรัง จับมือ บ.วู้ดเวอร์ค จำกัด จัด “Woodwork & PSU Trang Mini-Football Tournament” ปีที่ 3 ‘คอซิ้มบี้ อะคาเดมี่-สตูลรับสร้างบ้านBYบังแซม’ คว้าชัย

w001

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2563 ที่สนามกีฬา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ดร.นิพัฒน์ โพธิ์วิจิตร คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ คุณวิถี สุพิทักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วู้ดเวอร์ค จำกัด คุณระลึก หลีกภัย ร่วมพิธีปิดการแข่งขันและมอบรางวัลให้แก่นักกีฬา ในโครงการฟุตบอลเยาวชน 7 คน Woodwork & PSU Trang Mini-Football Tournament ครั้งที่ 3 ประจำปี 2563 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม 2563 ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

สรุปผลการแข่งขันรุ่นเยาวชน อายุไม่เกิน 10 ปี ชนะเลิศ ได้แก่ ทีม คอซิ้มบี้ อะคาเดมี่ ทีม B จ.ตรัง รับเงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมเกียรติบัตรและถ้วยเกียรติยศ รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม ST.ซิตี้ จ.สุราษฎร์ธานี รับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมเกียรติบัตรและถ้วยเกียรติยศ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม ศรีม่วงทอง จูเนียร์ จ.ตรัง รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมเกียรติบัตรและถ้วยเกียรติยศ รองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ บินหลา สงขลาซิตี้ จ.สงขลา รับเงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมเกียรติบัตรและถ้วยเกียรติยศ

ส่วนผลการแข่งขัน รุ่นเยาวชน อายุไม่เกิน 12 ปี ทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม สตูลรับสร้างบ้าน BY บังแซม จ.สตูล รับเงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมเกียรติบัตรและถ้วยเกียรติยศ รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม ร.ร.เทศบาลปลูกปัญญา จ.ภูเก็ต รางวัล 20,000 บาท พร้อมเกียรติบัตรและถ้วยเกียรติยศ รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม Success.fc จ.ภูเก็ต รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมเกียรติบัตรและถ้วยเกียรติยศ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ ทีม 4 อ.การช่าง จ.สงขลา รับเงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมเกียรติบัตรและถ้วยเกียรติยศ

นอกจากนั้น ทางโครงการยังได้มอบอุปกรณ์การแข่งขันฟุตบอล ให้กับ 4 อะคาเดมี่ ที่สอนบอลจิตอาสาเพื่อเป็นขวัญกำลังใจและสนับสนุนการทำกิจกรรมส่งเสริมด้านกีฬาเพื่อเด็กและเยาวชน ประกอบด้วย อะคาเดมี่ สิเกาสตาร์ คิด จ.ตรัง อะคาเดมี่ สตูลรับสร้างบ้าน By บังแซม จ.สตูล อะคาเดมี่ ams จ. สตูล และ อะคาเดมี่ ป่าพะยอม ซิตี้ จ.พัทลุง.

รับชมภาพบรรยากาศการแข่งขัน ฟุตบอลเยาวชน 7 คน Woodwork & PSU Trang Mini-Football Tournament ครั้งที่ 3 ประจำปี 2563 ได้ที่เพจ WoodWork&Psu (@WOODWORKANDPSU) *****
w002
w003