กิจกรรมนักศึกษา

Display #
Title Author Hits
รองอธิการบดีฯ มอบเกียรติบัตรยินดีกับนักศึกษา ร่วมอบรมเป็นคณะกรรมการบริหารสโมสรโรทาแรคท์ Written by Wannakorn 9
ม.อ.ตรัง ให้การต้อนรับ คณาจารย์-นักเรียน โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย เข้าเยี่ยมชมวิทยาเขตตรัง Written by Wannakorn 90
ม.อ.ตรัง เชิญ ‘คุณไอติม – พริษฐ์ วัชรสินธุ’ บรรยายพิเศษ เตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2562 Written by Wannakorn 224
สาขาวิชาการประกันภัยฯ คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ดูงาน บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) Written by Wannakorn 298
สาขาการประกันภัยฯ ม.อ.ตรัง จัดบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการพิจารณารับประกันภัยและการจัดการการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน Written by Wannakorn 248
หลักสูตรการท่องเที่ยวฯ ม.อ.ตรัง จัดโครงการ “ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทยภาคใต้” นั่งรถไฟชมวัฒนธรรมท้องถิ่น Written by Wannakorn 233
หลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยว ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษาแหล่งมรดกและศิลปวัฒนธรรม ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ Written by Wannakorn 587
เชิญชวนนักศึกษาร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “นำเสนออย่างไรให้ปัง” Written by Wannakorn 403
นักศึกษา ม.อ.ตรัง รับทุนการศึกษา ในโครงการ BKI Scholarship จาก บ.กรุงเทพประกันภัยฯ Written by Wannakorn 310
ผู้บริหาร ม.สงขลานครินทร์ ร่วมพิธีเปิด โครงการ YICMG 2019 ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา Written by Wannakorn 1019