กิจกรรมนักศึกษา

Display #
Title Author Hits
ม.อ.ตรัง ให้การต้อนรับ คณาจารย์-นักเรียน โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย เข้าเยี่ยมชมวิทยาเขตตรัง Written by Wannakorn 53
ม.อ.ตรัง เชิญ ‘คุณไอติม – พริษฐ์ วัชรสินธุ’ บรรยายพิเศษ เตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2562 Written by Wannakorn 192
สาขาวิชาการประกันภัยฯ คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ดูงาน บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) Written by Wannakorn 255
สาขาการประกันภัยฯ ม.อ.ตรัง จัดบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการพิจารณารับประกันภัยและการจัดการการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน Written by Wannakorn 204
หลักสูตรการท่องเที่ยวฯ ม.อ.ตรัง จัดโครงการ “ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทยภาคใต้” นั่งรถไฟชมวัฒนธรรมท้องถิ่น Written by Wannakorn 194
หลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยว ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษาแหล่งมรดกและศิลปวัฒนธรรม ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ Written by Wannakorn 483
เชิญชวนนักศึกษาร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “นำเสนออย่างไรให้ปัง” Written by Wannakorn 359
นักศึกษา ม.อ.ตรัง รับทุนการศึกษา ในโครงการ BKI Scholarship จาก บ.กรุงเทพประกันภัยฯ Written by Wannakorn 273
ผู้บริหาร ม.สงขลานครินทร์ ร่วมพิธีเปิด โครงการ YICMG 2019 ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา Written by Wannakorn 974
ม.อ.ตรัง ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้ “วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช” ประจำปี 2562 Written by Wannakorn 187