กิจกรรมนักศึกษา

Display #
Title Author Hits
ผู้บริหารคณะพาณิชยศาสตร์ฯ แสดงความยินดี กับ นศ.ที่คว้าสองรางวัลจากโครงการ Phuket Incentive 2021 Written by Wannakorn 7
นศ.คณะพาณิชยศาสตร์ฯ ม.อ.ตรัง  รับทุนการศึกษา 20,000 บาท จากเอสโซ่ สมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปีฯ Written by Wannakorn 10
นักศึกษา คณะพาณิชย์ ม.อ.ตรัง ร่วมส่งผลงาน โครงการ OIC Insurtech Award ประจำปี 2563 Written by Wannakorn 66
รองอธิการบดีฯ มอบเกียรติบัตรยินดีกับนักศึกษา ร่วมอบรมเป็นคณะกรรมการบริหารสโมสรโรทาแรคท์ Written by Wannakorn 58
ม.อ.ตรัง ให้การต้อนรับ คณาจารย์-นักเรียน โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย เข้าเยี่ยมชมวิทยาเขตตรัง Written by Wannakorn 186
ม.อ.ตรัง เชิญ ‘คุณไอติม – พริษฐ์ วัชรสินธุ’ บรรยายพิเศษ เตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2562 Written by Wannakorn 295
สาขาวิชาการประกันภัยฯ คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ดูงาน บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) Written by Wannakorn 369
สาขาการประกันภัยฯ ม.อ.ตรัง จัดบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการพิจารณารับประกันภัยและการจัดการการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน Written by Wannakorn 326
หลักสูตรการท่องเที่ยวฯ ม.อ.ตรัง จัดโครงการ “ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทยภาคใต้” นั่งรถไฟชมวัฒนธรรมท้องถิ่น Written by Wannakorn 291
หลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยว ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษาแหล่งมรดกและศิลปวัฒนธรรม ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ Written by Wannakorn 734