ทีมบริหาร คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

นพฒน

ดร.นิพัฒน์ โพธิ์วิจิตร

คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ

Tel. 0-7520-1707

mc 1

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ครรชิต  เชื้อขำ

รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ

Tel. 0-7520-1712 หมายเลขภายใน 51792

จราพร 2

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิราพร เยี่ยมคำนวณ

รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ

Tel. 0-7520-1712 หมายเลขภายใน 51819

sippavit

อาจารย์สิปปวิชญ์ วงศ์สุวัฒน์

ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ

Tel. 0-7520-1649 หมายเลขภายใน 51649