กิจกรรมคณะ

slide1

Display #
Title Author Hits
ม.อ.ตรัง สอบสัมภาษณ์นักเรียนเข้าศึกษาต่อโครงการเรียนดี-ส่งเสริมผู้มีคุณธรรมจริยธรรมฯ ปีการศึกษา 2563 Written by Wannakorn 2
คณะพาณิชยศาสตร์ฯ ม.อ.ตรัง สอบสัมภาษณ์นักเรียนเข้าศึกษาต่อ โครงการต้นศิลป์-ลูกหลานสืบสานศิลป์ ประจำปีการศึกษา 2563 Written by Wannakorn 3
สาขา TRM คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 โครงการ Creative Tourism Learning: QUIZ and Creative Festival Written by Wannakorn 2
คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ ม.อ.ตรัง สอบสัมภาษณ์นักเรียนเข้าศึกษาต่อรอบ Portfolio ประจำปีการศึกษา 2563 Written by Wannakorn 9
ม.อ.ตรัง จับมือ ชุมชนลำภูรา หารือสร้างชุมชนเข้มแข็ง เตรียมจัด “ลำภูรามินิมาราธอน ครั้งที่ 1 วิ่งชมเหมือง เล่าเรื่องลำภูรา” Written by Wannakorn 7
ขอเชิญเข้าร่วมอบรมการสร้างอินโฟกราฟิก เพื่อการนำเสนอเนื้อหาอย่างมีประสิทธิภาพ Written by Wannakorn 22
คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรังร่วมเสวนาศึกษาแนวทางการจัดทำระบบสารสนเทศทางการบัญชี ณ ชุมชนบ้านทุ่งหยีเพ็ง จ.กระบี่ Written by Wannakorn 18
สาขาวิชาการประกันภัยและการจัดการความเสี่ยง ม.อ.ตรัง เข้าประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนเมืองกระบี่ จ.กระบี่ Written by Wannakorn 49
สาขาวิชาการประกันภัยและการจัดการความเสี่ยง ม.อ.ตรัง เข้าประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกุล จ.กระบี่ Written by Wannakorn 19
ระดมทุนช่วยเหลือนักศึกษา IRM ป่วยโรคไต Written by Wannakorn 21