กิจกรรมคณะ

slide1

Display #
Title Author Hits
สาขาวิชาภาษา ม.อ.ตรัง จัด โครงการพัฒนาศักยภาพด้านการพูด บุคลิกภาพ และการนำเสนอบนเวที ให้นักศึกษา Written by Wannakorn 1
นิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ บิซิเนส อัลไลแอนซ์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด Written by Wannakorn 0
นิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ บริษัท รุ่งเรืองตลอดไป จำกัด Written by Wannakorn 1
นิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ บริษัท สกูซี่ อิตาเลียน เรสเตอรองก์จำกัด Written by Wannakorn 4
นิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ บริษัท ซีพี  ออลล์ จำกัด  (มหาชน) Written by Wannakorn 3
นิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ กลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ และ โรงแรม Amara Bangkok Written by Wannakorn 7
นิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) Written by Wannakorn 5
นิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) Written by Wannakorn 5
นิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด Written by Wannakorn 5
นิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ บริษัท เอไทม์มีเดีย Written by Wannakorn 5