กิจกรรมคณะ

slide1

Display #
Title Author Hits
ม.อ.ตรัง สอบสัมภาษณ์นักเรียนTCAS รอบที่ 2 “โควตาภูมิภาค” Written by Wannakorn 2
สาขาวิชาการประกันภัยฯ ม.อ.ตรัง จัดโครงการปัจฉิมนิเทศ นศ.ชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2561 Written by Wannakorn 3
ม.อ.ตรัง ให้การต้อนรับคณาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนจาก คณะวารสารศาสตร์ฯ ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต Written by Wannakorn 2
ม.อ.ตรัง จัดกิจกรรม บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับดัชนีราคาผู้บริโภคและเงินเฟ้อ Written by Wannakorn 9
คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ ร่วมลงนาม MOU พัฒนาศักยภาพด้านการศึกษาด้านไมซ์ในภูมิภาคภาคใต้ Written by Wannakorn 7
‘ทีม สวัสดิ์บวร อะคาเดมี่ A’ ควง ‘สานฝัน ภูเก็ต.’คว้าแชมป์บอลเยาวชน U10 และ U12 Woodwork & PSU Trang Mini-Football Tournament ครั้งที่ 2 Written by Wannakorn 6
ม.อ.ตรัง ร่วมถวายราชสักการะพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช เนื่องในวันจักรีประจำปี 2562 Written by Wannakorn 8
ม.อ.ตรัง จับมือ บ.วู้ดเวอร์ค จำกัด จัดแข่งฟุตบอลเยาวชน “Woodwork & PSU Trang Mini-Football Tournament” ปีที่ 2 Written by Wannakorn 9
ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัล วันคุณค่าสงขลานครินทร์ ประจำปี 2562 Written by Wannakorn 18
กรรมการคณะพาณิชย์ฯ ร่วมแสดงความยินดี ‘ดร.พงษ์พิช เพชรสกุลวงศ์’ ได้รับแต่งตั้ง เป็น ‘ผู้ช่วยศาสตราจารย์’ Written by Wannakorn 12