กิจกรรมคณะ

slide1

Display #
Title Author Hits
คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง จัดอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติกพร้อมสอบ MTCNA Written by Wannakorn 12
คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ต้อนรับหน่วยวิจัยและนวัตกรรมการบริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น Written by Wannakorn 23
คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ร่วมยินดี ชมรมกันตังเมืองเก่า รับพระราชทานเข็มเกียรติคุณฯ Written by Wannakorn 11
2 นักศึกษา ม.อ.ตรัง เข้ารับทุนการศึกษาจากสมาคมประกันชีวิตไทย คนละ 10,000 บาท Written by Wannakorn 24
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ปรับหลักสูตรพร้อมรับนักศึกษาใหม่ ปี 2564 Written by Wannakorn 30
ม.อ.ตรัง จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2563 ผ่านระบบ Live Facebook Written by Wannakorn 27
กรรมการคณะพาณิชย์ฯ ร่วมแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับแต่งตั้ง เป็น ‘ผู้ช่วยศาสตราจารย์’ Written by Wannakorn 40
คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ปรับรูปแบบนำเสนอผลงาน PSUNC ประจำปี 2563 ผ่านระบบออนไลน์ Written by Wannakorn 90
คณบดีคณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ลงพื้นที่เยี่ยมชุมชนบ้านแหลม พร้อมคณะทำงานพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากฯ Written by Wannakorn 83
ม.อ.ตรัง ประชุมสภาวิทยาเขตตรัง ครั้งที่ 28 (1/2563) Written by Wannakorn 68