นิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ บริษัท อีสเทิร์นซันไชน์ เอ็ดดูเคชั่น จำกัด

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. 62 ดร.ปิยะนุช ปรีชานนท์ อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ได้เข้านิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ บริษัท อีสเทิร์นซันไชน์ เอ็ดดูเคชั่น จำกัด โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ประภาวัลย์ ชวนไชยะกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนกวดวิชาบ้านวิชากร และคุณสุทธิโรจน์ ชวนไชยะกูล ผู้จัดการฝ่ายบุคคลและผู้บริหารกวดวิชาบ้านวิชากร ให้การต้อนรับและนำเสนอข้อมูลพร้อมให้ข้อเสนอแนะแก่ทางสาขาในการร่วมพัฒนานักศึกษาสหกิจในครั้งนี้และปีต่อไปร่วมกัน จึงขอขอบพระคุณทางบริษัทมา ณ โอกาสนี้ #MKT #PSUTrang #ฝึกงานสหกิจ61