maj001

เมื่อวันที่ 12 ก.พ.2562 ดร.ปิยะนุช ปรีชานนท์  อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้เข้านิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็ก รัชโยธิน โดยได้รับเกียรติจากคุณรัสรินทร์ ธนกานต์กุลวัฒน์ ตำแหน่ง : ABM ผู้จัดการสาขารัชโยธิน ให้การต้อนรับและนำเสนอข้อมูลพร้อมให้ข้อเสนอแนะแก่ทางสาขาในการร่วมพัฒนานักศึกษาสหกิจในครั้งนี้และปีต่อไปร่วมกัน จึงขอขอบพระคุณทางบริษัทมา ณ โอกาสนี้

#MKT #PSUTrang #ฝึกงานสหกิจ61