gold002

เมื่อวันที่ 12 ก.พ.2562 ดร.ปิยะนุช ปรีชานนท์  อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้เข้านิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ บริษัท โกลเด้นโดนัท (ประเทศไทย)จำกัด ได้รับเกียรติจากคุณอรนา ดีนพเกล้า ตำแหน่ง : Marketing Executive ให้การต้อนรับและนำเสนอข้อมูลพร้อมให้ข้อเสนอแนะแก่ทางสาขาในการร่วมพัฒนานักศึกษาฝึกงานในครั้งนี้และปีต่อไปร่วมกัน จึงขอขอบพระคุณทางบริษัทมา ณ โอกาสนี้

#MKT #PSUTrang #ฝึกงานสหกิจ61

gold001