BAge001

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 อาจารย์วิญญู วัฒนยนต์กิจ อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้เข้านิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ บริษัท ไทยคูนแบรนด์เอจ โฮลดิ้ง จำกัด ผู้ประกอบธุรกิจผู้ผลิตนิตยสารรายเดือนและรายไตรมาส นำเสนอข้อมูลความเคลื่อนไหวและบทวิเคราะห์ทางด้านธุรกิจและการตลาด ได้รับเกียรติจากคุณธนเดช กุลปิติวัน executive editor คุณวุฒิกร สินธุวาทิน Co-Editor และ คุณวรพล โสภนราพงษ์ Deputy editor BrandAge online ให้เกียรติต้อนรับและนำเสนอข้อมูลพร้อมให้ข้อเสนอแนะแก่ทางสาขาในการร่วมพัฒนานักศึกษาสหกิจในครั้งนี้และปีต่อไปร่วมกัน จึงขอขอบพระคุณทางบริษัทมา ณ โอกาสนี้

#MKT #PSUTrang #ฝึกงานสหกิจ61

BAge003