ship002

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ดร.วรางคณา ตันฑสันติสกุล อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้เข้านิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ บริษัท shippop เป็นหนึ่งในบริษัท Startup กลุ่มแรกๆ ที่ให้บริการเกี่ยวกับ E-Logistic หรือแพลตฟอร์มการขนส่งบนโลกออนไลน์ในประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจากคุณอรรถพล แซ่โค้ว Marketing ให้การต้อนรับและนำเสนอข้อมูลพร้อมให้ข้อเสนอแนะแก่ทางสาขาในการร่วมพัฒนานักศึกษาฝึกงานในครั้งนี้และปีต่อไปร่วมกัน จึงขอขอบพระคุณทางบริษัทมา ณ โอกาสนี้

#MKT #PSUTrang #ฝึกงานสหกิจ61

ship001