Minor001

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 อาจารย์วิญญู วัฒนยนต์กิจ อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ได้เข้านิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ประเภทกิจการสื่อการศึกษาประเภทสารานุกรม ได้รับเกียรติจากคุณอชิรญา ทวีแก้วกาญจนา HR, Recruit & Training Officer ให้เกียรติต้อนรับและนำเสนอข้อมูลพร้อมให้ข้อเสนอแนะแก่ทางสาขาในการร่วมพัฒนานักศึกษาฝึกงานในครั้งนี้และปีต่อไปร่วมกัน จึงขอขอบพระคุณทางบริษัทมา ณ โอกาสนี้.

#MKT #PSUTrang #ฝึกงานสหกิจ61