นิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ บิซิเนส อัลไลแอนซ์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด

biz001

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ดร.ปิยะนุช ปรีชานนท์ อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ณ บริษัท บิซิเนส อัลไลแอนซ์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับเกียรติจาก คุณปพนภพ ติมอญรัมย์ ตำแหน่ง General Manager ให้เกียรติต้อนรับและนำเสนอข้อมูลพร้อมให้ข้อเสนอแนะแก่ทางสาขาในการร่วมพัฒนานักศึกษาสหกิจในครั้งนี้และปีต่อไปร่วมกัน จึงขอขอบพระคุณทางบริษัทมา ณ โอกาสนี้

#MKT #PSUTrang #ฝึกงานสหกิจ61