ม.อ.ตรัง ร่วมถวายราชสักการะพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช เนื่องในวันจักรีประจำปี 2562

j004

วันนี้ (6 เมษายน 2562) เวลา 09.00 น. ที่หอประชุม โรงเรียนสภาราชินี  อำเภอเมือง จังหวัดตรัง ดร.ธวัทชัย สุวรรณพงค์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาคารสถานที่แลโครงสร้างกายภาพ วิทยาเขตตรัง เป็นตัวแทนผู้บริหารมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ตัวแทนอาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน ร่วมพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องใน “วันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์” ประจำปี 2562 มี นายลือชัย เจริญทรัพย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธี โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ หน่วยงานเอกชนและประชาชน เข้าร่วม

พิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องใน “วันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์” ประจำปี 2562 จัดขึ้นเพื่อเป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทิตาธรรมต่อพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช ปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี ที่ได้ทรงสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์เป็นราชธานี ปกครองปวงชนชาวไทย ให้อยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุขทั่วราชอาณาจักร ซึ่งพระมหากษัตริย์ไทยของบรมราชจักรีวงศ์ทุกพระองค์ได้ทรงเจริญรอยตามพระยุคลบาทสืบต่อกันมาโดยลำดับ

j001
j002