สาขาวิชาการประกันภัยฯ คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ดูงาน บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์พิช เพชรสกุลวงศ์ หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ดร.กฤติยา ดวงมณี อาจารย์วิสุทธิ์ เหมหมัน อาจารย์ธนโชค กาญจนนันทวงศ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการประกันภัยและการจัดการความเสี่ยง คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ และนักศึกษาหลักสูตรการประกันภัยและการจัดการความเสี่ยงฯ เข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กรุงเทพมหานคร โดยทางบริษัทได้ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีจึงขอขอบพระคุณมาก ณ โอกาสนี้.