ม.อ.ตรัง ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ - จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 62 รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ตัวแทนคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรังร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2562  ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 โดยมีนางณิทฐา แสวงทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง หัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนจังหวัดตรังร่วมในพิธีเพื่อแสดงความจงรักภักดี.