หลักสูตร ศศ.บ.ภาษาอังกฤษธุรกิจ ม.อ.ตรัง รับการประเมินคุณภาพภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2561

Be 9

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 2 กันยายน 2562  ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ดร.นิพัฒน์  โพธิ์วิจิตร คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและประธานหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ พร้อมด้วย คณาจารย์คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ ร่วมให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.ชญานุช  แสงวิเชียร และรองศาสตราจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ เรืองพีระกุล อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์  คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายในระดับหลักสูตรฯ ที่เข้าตรวจสอบผลการดำเนินงานตามเกณฑ์ CUPT QA (The Council of the University Presidents of Thailand Quality Assurance) พร้อมสัมภาษณ์ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย เพื่อยืนยันความมีคุณภาพของการดำเนินงานของหลักสูตรตามระบบประกันคุณภาพของมหาวิทยาลัย ตลอดจนให้ข้อเสนอแนะในการพัฒนาต่อมหาวิทยาลัยต่อไป.

Be 10
Be 1