ม.สงขลานครินทร์ ตรัง ร่วมพิธีจุดเทียนน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณในหลวง รัชกาลที่ 9

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2561 ที่ ลานพระราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 (ลานหน้าศาลจังหวัดตรัง) อำเภอเมือง จังหวัดตรัง อาจารย์จิรวัฒน์ สินไชย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย อาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย โดยมี นายลือชัย เจริญทรัพย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธี.