กิจกรรมนักศึกษา

Display #
Title Author Hits
สาขาการประกันภัยฯ ม.อ.ตรัง จัดบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการพิจารณารับประกันภัยและการจัดการการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน Written by Wannakorn 10
หลักสูตรการท่องเที่ยวฯ ม.อ.ตรัง จัดโครงการ “ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทยภาคใต้” นั่งรถไฟชมวัฒนธรรมท้องถิ่น Written by Wannakorn 5
หลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยว ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษาแหล่งมรดกและศิลปวัฒนธรรม ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ Written by Wannakorn 14
เชิญชวนนักศึกษาร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “นำเสนออย่างไรให้ปัง” Written by Wannakorn 122
นักศึกษา ม.อ.ตรัง รับทุนการศึกษา ในโครงการ BKI Scholarship จาก บ.กรุงเทพประกันภัยฯ Written by Wannakorn 49
ผู้บริหาร ม.สงขลานครินทร์ ร่วมพิธีเปิด โครงการ YICMG 2019 ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา Written by Wannakorn 47
ม.อ.ตรัง ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้ “วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช” ประจำปี 2562 Written by Wannakorn 34
ชมรมหมากล้อมและกลุ่มจิตอาสารากแก้ว ม.อ.ตรัง จับมือหน่วยงานพันธมิตร ปรับปรุงห้องเรียนชุมชน ต.เกาะลิบง Written by Wannakorn 67
ม.อ.ตรัง จัดโครงการปัจฉิมนิเทศประจำปีการศึกษา 2561 Written by Wannakorn 91
ม.อ.ตรัง ขนทัพกิจกรรม จัดงาน ม.อ.วิชาการ ประจำปี 2561 Written by Wannakorn 87