กิจกรรมนักศึกษา

Display #
Title Author Hits
เชิญชวนนักศึกษาร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “นำเสนออย่างไรให้ปัง” Written by Wannakorn 82
นักศึกษา ม.อ.ตรัง รับทุนการศึกษา ในโครงการ BKI Scholarship จาก บ.กรุงเทพประกันภัยฯ Written by Wannakorn 16
ผู้บริหาร ม.สงขลานครินทร์ ร่วมพิธีเปิด โครงการ YICMG 2019 ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา Written by Wannakorn 24
ม.อ.ตรัง ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้ “วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช” ประจำปี 2562 Written by Wannakorn 17
ชมรมหมากล้อมและกลุ่มจิตอาสารากแก้ว ม.อ.ตรัง จับมือหน่วยงานพันธมิตร ปรับปรุงห้องเรียนชุมชน ต.เกาะลิบง Written by Wannakorn 43
ม.อ.ตรัง จัดโครงการปัจฉิมนิเทศประจำปีการศึกษา 2561 Written by Wannakorn 56
ม.อ.ตรัง ขนทัพกิจกรรม จัดงาน ม.อ.วิชาการ ประจำปี 2561 Written by Wannakorn 57
หลักสูตรการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษา บ.วู้ดเวอร์คกรุ๊ป จำกัด Written by Wannakorn 50
หลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยว คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษาและฝึกปฏิบัติการเป็นมัคคุเทศก์ ณ ภาคกลางและภาคเหนือ Written by Wannakorn 53
หลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยว คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ศึกษาดูงานแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม จ.นครศรีธรรมราช Written by Wannakorn 38