สาขาวิชาการประกันภัยฯ คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ดูงาน บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์พิช เพชรสกุลวงศ์ หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ดร.กฤติยา ดวงมณี อาจารย์วิสุทธิ์ เหมหมัน อาจารย์ธนโชค กาญจนนันทวงศ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการประกันภัยและการจัดการความเสี่ยง คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ และนักศึกษาหลักสูตรการประกันภัยและการจัดการความเสี่ยงฯ เข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กรุงเทพมหานคร โดยทางบริษัทกรุงเทพประกันชีวิตฯ ได้ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีจึงขอขอบพระคุณมาก ณ โอกาสนี้.