ผลงาน/งานวิจัย

Display #
Title Author Hits
นศ. TRM คว้ารองชนะเลิศ ตอบคำถามด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวTourism Quiz Challenge มทร.ศรีวิชัย สงขลา Written by Wannakorn 4
ม.อ.ตรัง คว้ารางวัลThe most innovative team award จากเวที YICMG 2019 ณ ประเทศกัมพูชา Written by Wannakorn 13
นศ.สาขาวิชาการบัญชี คณะพาณิยช์ ม.อ.ตรัง คว้าที่ 8 จาก 141 ทีม แข่งตอบคำถามทางบัญชีระดับประเทศ Written by Wannakorn 21
ผลงานวิจัยของ นศ.สาขาวิชาการบัญชี คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับชาติ Written by Wannakorn 35
นศ.สาขาวิชาการบัญชี รับรางวัล "วัฒนคุณาธร" ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับนายชวน หลีกภัย Written by Wannakorn 99
คณะพาณิชย์ฯ ม.สงขลานครินทร์ ตรัง จับมือ คณะรัฐศาสตร์ วข.ปัตตานี จัดโครงการค่ายภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษา ครั้งที่ 1 Written by Super User 110
คณะพาณิชย์ฯ จัดอบรมการเขียน การผลิตและเผยแพร่ตำราหนังสือและบทความวิชาการ Written by Super User 90