ผลงาน/งานวิจัย

Display #
Title Author Hits
สรุป ผลการประกวดการประชุมวิชาการระดับชาติ ม.อ.ตรัง วิจัย ครั้งที่ 8 ประจำปี 2562 Written by Wannakorn 5
คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง จัดประชุมวิชาการระดับชาติ ม.อ.ตรัง ครั้งที่ 8 ประจำปี 2562 Written by Wannakorn 8
นักศึกษา ICM คณะพาณิชย์ฯ รับรางวัล แข่งขันทักษะคอมพิวเตอร์ Thailand Design Creator Competition 2019 Written by Wannakorn 8
นศ. TRM คว้ารองชนะเลิศ ตอบคำถามด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวTourism Quiz Challenge มทร.ศรีวิชัย สงขลา Written by Wannakorn 23
ม.อ.ตรัง คว้ารางวัลThe most innovative team award จากเวที YICMG 2019 ณ ประเทศกัมพูชา Written by Wannakorn 37
นศ.สาขาวิชาการบัญชี คณะพาณิยช์ ม.อ.ตรัง คว้าที่ 8 จาก 141 ทีม แข่งตอบคำถามทางบัญชีระดับประเทศ Written by Wannakorn 43
ผลงานวิจัยของ นศ.สาขาวิชาการบัญชี คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับชาติ Written by Wannakorn 75
นศ.สาขาวิชาการบัญชี รับรางวัล "วัฒนคุณาธร" ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับนายชวน หลีกภัย Written by Wannakorn 121
คณะพาณิชย์ฯ ม.สงขลานครินทร์ ตรัง จับมือ คณะรัฐศาสตร์ วข.ปัตตานี จัดโครงการค่ายภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษา ครั้งที่ 1 Written by Super User 133
คณะพาณิชย์ฯ จัดอบรมการเขียน การผลิตและเผยแพร่ตำราหนังสือและบทความวิชาการ Written by Super User 111